Khen thưởng 06 tháng đầu năm 2020

          Nghề bảo vệ, vệ sỹ có điểm tương đồng như các ngành nghề khác, nó là một công việc lao động bằng sức người. Tuy nhiên xét theo đặc điểm thì với tính đặc thù là nghề đảm trách và có trách nhiệm trực tiếp về vấn đề an ninh, tài sản tính mạng cho người khác, ngoài những kỹ năng chuyên môn được đào tạo nghiêm ngặt còn phải được trang bị những kỹ năng thiết yếu khác như giao tiếp, ứng xử.  Đặc biệt luôn phải đặt lòng dũng càm, tính trung thực lên hàng đầu.

          Thấu hiểu giá trị cốt lõi của chất lượng dịch vụ nằm ở con người, Công ty TNHH DVBV Phương Đông STC luôn chú trọng trong việc đào tạo nhân viên. Chất lượng dịch vụ có tốt hay không nằm ở sự chuyên nghiệp, thái độ tận tình, cách cư xử văn minh và xử lý tình huống nhạy bén của nhân viên bảo vệ Phương Đông.

Công ty thực hiện sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

          Trong suốt thời gian hoạt động, công ty Phương Đông STC luôn nêu cao những tấm gương “ người tốt, việc tốt”, những “chiến sĩ áo xanh giàu lòng nhân ái” và có những chương trình khen thưởng kịp thời, xứng đáng cho những tấm gương sáng trong Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty họp, quyết định khen thưởng

          Trong chương trình sơ kết 06 tháng hoạt động đầu năm, công ty Phương Đông STC đã động viên kịp thời tinh thần làm việc: gắn bó, trung thành, trách nhiệm của từng  nhân viên bảo vệ. Có nhiều chương trình khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có hành động đẹp trong lối sống, tác phong công việc và cách cư xử văn minh. Điểm sáng trong thời gian qua là hành động nhân viên bảo vệ tại bệnh viện sản nhi Lào Cai nhặt được tài sản và tiền mặt trị giá 21 triệu và trả lại người mất. Hay trường hợp nhân viên ở bệnh viện Lạng Sơn nhặt được điện thoại Iphone đã trả tận tay đến người đánh rơi. Còn rất, rất nhiều những tấm gương sáng, những hành động đẹp khi giúp đỡ các cháu nhỏ, bệnh nhân hay khách hàng tại mục tiêu làm việc.

Đại diện lãnh đạo Công ty trao phần thưởng 

          Như một món quà tiếp thêm động lực làm việc cho toàn thể nhân viên bảo vệ công ty, trong 06 tháng đầu năm công ty đã liên tục khen thưởng bằng tiền mặt đến những tấm gương người tốt việc tốt, có thành tích xuất sắc trong công việc của công ty. Cụ thể: Khen thưởng cá nhân ở mức 200.000 – 1.000.000 đồng / người. Khen thưởng các văn phòng hoạt động tốt ở mức 500.000 – 2.000.000 / văn phòng.

Hỗ trợ khách hàng tại mục tiêu 

          Công ty đã chung tay cùng khách hàng vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid – 19, hỗ trợ khách hàng về con người, vật chất. Cùng với sự cố gắng vượt bậc của CBCNV, đơn vị luôn duy trì sự ổn định, giữ vững khách hàng truyền thống, và hợp tác với nhiều khách hàng mới, tiềm năng ở các tỉnh thành trên cả nước, khẳng định vị thế và uy tín của công ty trên thương trường.

Ký kết Hợp đồng bảo vệ với Ngân hàng TMCP An Bình - Sơn La

          Ban lãnh đạo công ty đánh giá mặc dù đại dịch Covid 19 ảnh hưởng tiêu cực đến các thành phần kinh tế nói chung và đến doanh nghiệp nói riêng. Tuy nhiên cùng với sự cố gắng của tập thể nhân viên, công ty đã duy trì sự ổn định, giữ vững khách hàng truyền thống, và hợp tác với nhiều khách hàng mới, tiềm năng ở khắp các tỉnh thành phía Bắc, khẳng định vị trí phát triển của công ty trên thương trường.

          Trong thời gian tới, ngoài việc phát huy thế mạnh con người, công ty Phương Đông STC tự tin vượt qua quy luật đào thải của thị trường, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, củng cố uy tín cho ngành dịch vụ bảo vệ - một ngành nghề đặc biệt và cần thiết trong điều kiện phát triển kinh tế hiện nay.

 

Note: Bảo vệ Công ty Phương Đông trả lại 21 triệu cho khách hàng

https://www.facebook.com/bvsannhilc/posts/495697271143211

Bản quyền 2019 © STC
Thiết kế bởi Aptech
Hotline: 0855155811 - 02163.850.799
Chat Facebook
Gọi điện ngay