Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Kính gửi toàn thể CB-CNV nữ Tổng công ty!

Đồng kính gửi tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị, các em – là người thân của CB-CNV trong Tổng công ty!

Đồng kính gửi tới Quý khách hàng, đối tác và gia đình!

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Ban lãnh đạo Tổng công ty  xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị/các bạn/các em đang công tác  tại Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Đông STC và Công ty TNHH An Sinh HK; và tất cả những người Phụ nữ trên đất nước Việt Nam.

Trong những năm qua, với sự nỗ lực đoàn kết sáng tạo, tập thể nữ nhân viên Tổng công ty đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công chung. Năm 2020 mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID – 19, tuy nhiên với sự đoàn kết, cố gắng của toàn Tổng công ty nói chung, của chị em Phụ nữ nói riêng hoạt động của Tổng công ty vẫn duy trì ổn định và phát triển đúng hướng, hi vọng toàn thể chị em tiếp tục đoàn kết phấn đấu tạo động lực, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh mà Tổng công ty đề ra.

Bên cạnh đó, Tổng công ty còn nhận được sự giúp đỡ âm thầm, từ phía sau toàn thể CB-CNV, là những người mẹ, người vợ, người bạn, chị/em. Cảm ơn các mẹ/các chị/các bạn/các em đã luôn song hành cũng những thành công của người thân là thành viên Tổng công ty. Chúc toàn thể các mẹ/các chị/các bạn/các em luôn vững vàng, luôn là điểm tựa đầy tự hào cho CB-CNV của chúng tôi.

Chúng tôi cũng trân trọng sự tin tưởng từ phía các Quý khách hàng, đối tác. Bằng tấm lòng chân thành nhất, chúng tôi gửi đi lời cảm ơn, lời kính chúc sức khỏe tới Quý khách hàng, đối tác và gia đình.

Ban lãnh đạo Tổng công ty thăm và tặng quà đối tác, CB-CNV

Lãnh đạo Tổng công ty tặng quà đối tác

Tặng quà CB-CNV

Bản quyền 2019 © STC
Thiết kế bởi Aptech
Hotline: 0855155811 - 02163.850.799
Chat Facebook
Gọi điện ngay